Soi kèo Ghi nê Xích đạo vs Nigeria 0h ngày 23/1

Soi kèo Guinea-Bissau vs Nigeria 0h ngày 23/1 sẽ được 8day phân tích và bình luận ngay sau đây:

Đã gần đến lúc diễn ra trận đấu tại Cúp bóng đá châu Phi vào thứ Hai khi Guinea-Bissau gặp Nigeria.

Kéo xuống để xem toàn bộ dự đoán, thăm dò và thống kê trận Guinea-Bissau v Nigeria.

Phong độ Ghi nê Xích đạo vs Nigeria

Phong độ Ghi nê Xích đạo

Guinea-Bissau sẽ mong đợi một kết quả được cải thiện ở đây sau trận thua 4-2 tại Cúp các quốc gia châu Phi trong trận đấu trước đó của họ trước Equatorial Guinea.

Trong trận đấu đó, Guinea-Bissau có 49% thời gian cầm bóng và 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Bên kia, Equatorial Guinea có 8 lần sút trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Emilio Nsue (21′, 51′, 61′), Esteban Orozco (37′ Phản lưới nhà) và Josete Miranda (46′) ghi bàn cho Equatorial Guinea.

Phong độ Phong độ Ghi nê Xích đạo
Phong độ Phong độ Ghi nê Xích đạo

Rất hiếm khi trong những trận đấu gần đây Guinea-Bissau thể hiện chất thép phòng thủ. Thực tế cho thấy Guinea-Bissau đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5/6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 14 bàn. Mặc dù vậy, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có được duy trì trong trò chơi sắp tới này hay không.

Phong độ Nigeria

Nigeria sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 0-1 tại Cúp các quốc gia châu Phi để đánh bại Bờ Biển Ngà trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Nigeria kiểm soát bóng 36% và thực hiện 11 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Nigeria là William Troost-Ekong (55′). Bờ Biển Ngà tung ra 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Phong độ Nigeria
Phong độ Nigeria

Thể thao 8DAY – Sân chơi cá cược đẳng cấp dành cho các tín đồ mê thể thao

Nigeria đã chơi tốt khi đi tiếp trong những trận đấu gần đây nhất, ghi 8 bàn trong 6 trận gần nhất. Trong khi huấn luyện viên José Peseiro của họ chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, Nigeria cũng có thể cải thiện khả năng phòng ngự sau khi bị ghi bàn trong 6 trận đấu tương tự.

Dự đoán soi kèo Ghi nê Xích đạo vs Nigeria

Ở trận đấu này, Nigeria thực sự cần tạo ra cơ hội để ghi nhiều bàn vào lưới Guinea-Bissau, đội sẽ không dễ dàng có được bàn thắng cho riêng mình.

Mọi chuyện có thể thực sự vượt quá tầm kiểm soát.

Chúng ta đang giành chiến thắng đậm 0-3 và thậm chí có thể còn có nhiều bàn thắng hơn cho Nigeria trong cả trận.