Soi kèo Nashville vs Inter Miami 9h ngày 8/3

Soi kèo Nashville vs Inter Miami 9h ngày 8/3 sẽ được nhà cái 8day phân tích và chia sẽ đến các bạn yêu bóng đá trong bài viết này:

Cuộc gặp tại CONCACAF Champions League của họ vào thứ Sáu sẽ chứng kiến Nashville đấu với Inter Miami.

Toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu cho trận Nashville v Inter Miami được hiển thị tại đây.

Phong độ Nashville vs Inter Miami

Phong độ Nashville

Nashville sẽ thi đấu trận này sau kết quả hòa 1-1 ở MLS trước Colorado Rapids.

Trong trận đấu đó, Nashville có tỷ lệ cầm bóng 49% và thực hiện 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Những người ghi bàn cho Nashville là Shaq Moore (47′ phản lưới nhà) và Teal Bunbury (90′). Colorado Rapids có 9 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Phong độ Nashville
Phong độ Nashville

Một khía cạnh chung của các trận đấu gần đây ở Nashville là số lượng kết quả có con số 0.

Tính 6 cuộc đụng độ trước đó của họ trước trận này, 5 trong số đó đặt cược cho “Cả hai đội ghi bàn” sẽ là một trận thua. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Phong độ Inter Miami

Inter Miami sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 5-0 tại MLS với sự che khuất của Orlando City trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Inter Miami có 47% thời gian cầm bóng và 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 cú trúng đích. Đối với Inter Miami, các bàn thắng được ghi bởi Luis Suárez (4′, 11′), Robert Taylor (29′) và Lionel Messi (57′, 62′). Bên kia, Orlando City có 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích.

Phong độ Inter Miami
Phong độ Inter Miami

Inter Miami của Gerardo Martino đã chuyển đổi 10 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó là 5.

Soi kèo Ghi nê Xích đạo vs Nigeria 0h ngày 23/1

Đối đầu Nashville vs Inter Miami

Nếu chúng ta nhìn lại các cuộc đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 05/02/2021, có rất ít sự khác biệt giữa các bên khi Nashville thắng 2 trong số các trận đó, Inter Miami 2 và 2 hòa sau 90 phút thi đấu.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau 15 bàn thắng trong giai đoạn này, trong đó 9 bàn của Nashville và 6 bàn của The Herons. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Đối đầu Nashville vs Inter Miami
Đối đầu Nashville vs Inter Miami

Trận đấu cuối cùng giữa các bên này là trận MLS ngày thứ 37 vào ngày 30/08/2023 khi kết thúc Inter Miami 0-0 Nashville.

Trong trận đấu đó, Inter Miami kiểm soát bóng 69% và thực hiện 13 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích.

Ở đầu bên kia, Nashville có 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trọng tài là Chris Penso.

Tin tức trước trận Nashville vs Inter Miami

Tin tức đội: Nashville

Huấn luyện viên của Nashville, Gary Smith, không phải lo lắng gì về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Tin tức đội: Inter Miami

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Gerardo Martino của Inter Miami không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Dự đoán soi kèo Nashville vs Inter Miami

8day vnd nghĩ rằng Inter Miami và Nashville có thể loại bỏ nhau bằng những bàn thắng thực sự hấp dẫn.

Khả năng xảy ra hòa là có thể xảy ra vì người chiến thắng rõ ràng dường như không rõ ràng. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất đồng đều với tỷ số 0-0 khi tất cả đã được nói và làm xong.