Nằm mơ thấy ma đánh số gì để dễ trúng nhất

Mơ thấy ma đánh số gì – Theo quan niệm của dân gian xưa, việc nằm mơ thấy ma là điềm báo nguy hiểm. Khi ngủ mơ đến những giấc mơ kinh dị sẽ đem đến cảm giác sợ sệt, ám ảnh và hồi hộp. Chiêm bao thấy ma không chỉ là một điềm báo về tương lai mà nó còn ẩn chứa một con số bí ẩn. Bài viết dưới đây bạn hãy cùng 8day tìm hiểu chi tiết về giấc mơ này. 

Lý giải hiện tượng nằm mơ thấy ma là điềm báo gì?

Ở mỗi một hoàn cảnh, giấc mơ thấy ma sẽ có những ý nghĩa riêng, bạn có thể tìm hiểu những điềm báo và sự kiện trùng với hoàn cảnh trong giấc mơ như sau:

Chiêm bao thấy gặp ma nữ trong mơ

Hãy đối chiếu với hoàn cảnh có trong giấc mơ để tìm ra ý nghĩa của chúng nhanh nhất:

 • Nếu bạn mơ thấy ma nữ đang bay thì giấc mộng này đang báo hiệu bạn đang vô tình làm tổn thương đến ai đó.
 • Mơ thấy mình và ma nữ đang nói chuyện thì đây là biểu hiện bạn đang bị cám dỗ, phụ thuộc vào một thứ tình cảm làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và người thân.
 • Chiêm bao thấy mình bị ma nữ nhập thì đây là cảnh báo có người đang âm mưu hủy hoại danh tiếng của bạn. Bạn hãy cẩn thận hơn, để tránh việc bị đâm sau lưng.
Lý giải hiện tượng nằm mơ thấy ma là điềm báo gì?
Lý giải hiện tượng nằm mơ thấy ma là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy ma đuổi theo mình

Theo những chuyên gia về giấc mơ thì việc nằm mơ thấy bị ma đuổi là thể hiện sự trong sáng, nhẹ dạ cả tin của bạn. Trong cuộc sống, bạn dễ dàng bị người khác lừa gạt dẫn đến lầm đường lạc lối. Hơn nữa, điềm báo trong giấc mơ này chính là bạn cần xem xét mọi mối quan hệ để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

Chiêm bao đánh nhau với ma

Nếu bạn bắt gặp chính bản thân mình đang đánh nhau với ma thì đây lại là điềm báo may mắn. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua được những sóng gió của hiện tại, thành công đang trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà chủ quan, hãy quan sát tỉ mỉ và bước đi một cách chắc chắn.

Chiêm bao thấy ma nhập là điềm báo gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy ma nhập thì đây là điềm báo về sự tuyệt vọng, bạn đang cố thoát ra khỏi một tình huống nào đó. Nếu người thân, bạn bè bị ma nhập thì điều này thể hiện được rằng bạn đang trong tình trạng nguy hiểm bởi chính hành vi độc ác của họ.

Giấc mơ thấy ma ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau
Giấc mơ thấy ma ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau

Nằm mơ thấy vàng nên đánh số mấy? Giải đáp ý nghĩa giấc mơ

Ngủ mơ thấy mình nói chuyện với ma

Mơ thấy ma đánh số gì, ngủ mơ thấy nói chuyện với ma thì bạn cần thận với chính giấc mơ này. Đây là một điềm báo cực xấu về việc bạn sẽ bị những lời đường mật, hoa mỹ của người khác làm mờ đi sự phán đoán, quyết định của chính bản thân mình.

Chiêm bao thấy hồn ma

Nếu bạn nằm mơ thấy hồn ma thì đây là một điềm báo xấu, trong thời gian tới bạn sẽ bị chính người bên cạnh của mình lừa dối. Sẽ có một ai đó ghen tị với chính tài năng, sự thành công của bạn và từ đó ủ mưu hại. Trong cuộc sống hàng ngày bạn cần phải thật cẩn thận với những người xung quanh tránh trường hợp bị hãm hại.

Một số giấc mơ thấy ma khác

Dưới đây là một số trường hợp bạn gặp giấc mơ thấy ma như:

 • Mơ thấy kết bạn với ma: Bạn đang bị kẻ xấu dụ làm chuyện sai trái.
 • Mơ thấy đàm phán với ma: Đây là giấc mơ thể hiện bạn bị dính vào những điều xấu xa của người khác.
 • Chiêm bao thấy chơi bài với ma: Đây là giấc chiêm bao nhắc nhở bạn cần phải thật cẩn thận, bởi xung quanh có rất nhiều kẻ tiểu nhân mong muốn hãm hại bạn.
 • Thấy ma mặc đồ trắng trong mơ: Điềm báo cho câu chuyện tình cảm của bạn đang có vài rắc rối.
 • Thấy ma trẻ con trong mơ: Giấc chiêm bao này cho biết bạn đang cảm thấy cô đơn, muốn có người bầu bạn, để sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống. 

Mơ thấy ma đánh số gì để trúng lớn?

Không chỉ là điềm báo về ý nghĩa mà mơ thấy ma còn ẩn chứa những thông điệp về các con số như:

Mơ thấy ma đánh số gì để trúng lớn, dễ ăn tiền?
Mơ thấy ma đánh số gì để trúng lớn, dễ ăn tiền?
 • Chiêm bao thấy ma đang làm bạn với mình: 02, 37.
 • Mơ thấy ma đàm phán thì đánh ngay 45.
 • Ngủ mơ lạc vào thành phố có ma đánh ngay 86.
 • Chiêm bao thấy ma mặc đồ trắng thì bạn nên đánh số 87.
 • Nằm mơ thấy hồn ma của người già đánh ngay số 72 và 85.
 • Chiêm bao thấy ma trẻ con thì đánh 88.
 • Ngủ mơ thấy ma đang ăn cơm thì đánh 29.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mơ thấy ma đánh số gì mà bạn có thể tham khảo. Với những kiến thức chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ có những quyết định và lựa chọn con số một cách sáng suốt. Chúc bạn luôn luôn gặp nhiều  may mắn và thành công hơn trong con đường mình đã chọn.