Giải Mộng 8day – Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Số Mấy Để Thắng Lớn

Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy  – Giấc mơ thấy mèo đêm qua mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ – bạn băn khoăn muốn biết ý nghĩa điềm báo của giấc mơ này – theo dõi ngay bài viết sau cùng 8DAY nhé!

Mèo và ý nghĩa trong văn hóa Đông Tây – tại sao lại mơ thấy mèo 

Mèo là loài động vật quen thuộc, là người bạn thân thiết của loài người. Khác với các loài động vật khác được con người thuần hóa trở thành vật nuôi, mèo đã tự loại bỏ đi bản tính hoang dã để trở thành người bạn của con người. 

Mèo đồng hành với nhiều nền văn hóa, từ cổ đại đến hiện đại tại khắp 5 châu. Tại các nước phương Đông, đặc biệt là khu vực Đông Á và Đông Nam Á, mèo được cho là đem lại vận xui rủi. Tiếng kêu của mèo đồng âm với tiếng nghèo nên chúng mang ý nghĩa thất thoát tiền của. Mèo vào nhà sẽ khiến gia chủ không phất lên được.

Mèo và ý nghĩa trong văn hóa Đông Tây - tại sao lại mơ thấy mèo 
Mèo và ý nghĩa trong văn hóa Đông Tây – tại sao lại mơ thấy mèo

Trái lại ở các quốc gia gần biển Hoa Đông như Nhật Bản, mèo lại là loài vật mang đến may mắn. Người Nhật cho rằng một con mèo tam thể đen vàng là vị thần buôn bán, vì thế người ta thường đặt 1 con mèo thần tài để hút khách. 

Văn hóa Inca và Maya cùng văn hóa Ai Cập cổ đại cho rằng mèo là loài vật linh thiêng, có kết nối với không gian của cái chết. Vì thế mèo là tạo hình của rất nhiều vị thần canh giữ giấc ngủ trong các lăng mộ của Pharaoh. 

Người phương Tây hiện đại cho rằng mèo cũng sở hữu cặp mắt thông linh có thể giao tiếp các linh hồn. Văn hóa Witchcraft còn gắn hình tượng 1 con mèo đen với các phù thủy hắc ám để làm vật dẫn giao tiếp với các linh hồn lạc lối. 

Nằm mơ thấy ma đánh số gì để dễ trúng nhất

Giải mã ý nghĩa điềm báo nằm mơ thấy mèo 

Chính vì có nhiều ý nghĩa như vậy nên giấc mơ thấy mèo là một giấc mộng điềm báo phức tạp.

Mơ thấy mèo con – 8DAY giải mông

Mơ thấy mèo con là một giấc mơ tương đối nhẹ  nhàng được các chuyên gia thần não học và giải mộng đánh giá là giấc mơ tốt, dự báo điềm lành:

 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bị tấn công bởi 1 con mèo con, điều này có nghĩa là nội tâm bạn đang cảm thấy bất an và lo lắng về các mối quan hệ. Ngoài ra giấc mơ này cũng báo trước sắp tới bạn sẽ đạt được những thành tựu nhỏ trong công việc, xong cũng nhận được không ít phản ứng trái chiều từ người khác. 
 • Mơ thấy mèo con rúc vào lòng bạn – đây là giấc mơ phản ánh nội tâm của bạn. Có thể bạn đang cảm thấy cô đơn và cần được bao dung che chở. Bạn vừa bước ra khỏi 1 mối quan hệ không lành mạnh và đang trong quá trình chữa lành? Rất nhanh thôi bạn sẽ hoàn tất bài học và bắt đầu 1 cuộc sống mới.
 • Mơ thấy mèo con chết – điều này chứng tỏ trái tim của bạn đã mạnh mẽ hơn, ý chí của bạn qua những khó khăn trước đây đã được tôi rèn trở nên kiên định hơn. Và rất nhanh thôi, bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra bởi con mèo con trong lòng bạn đã chết – giờ đây bạn chính là chúa sơn lâm người người quy phục. 

Giải mã giấc mơ thấy mèo theo màu sắc – 8DAY giải mộng 

 • Nằm mơ thấy mèo đen là một giấc mơ tâm linh, và thường dự báo trước những tai ương đang chuẩn bị giáng xuống đầu bạn. Đừng lo lắng vẩn vơ, hãy giữ vững niềm tin của mình, mọi khó khăn rồi sẽ qua sớm thôi. 
 • Nằm mơ thấy 1 con mèo trắng – khác với mèo đen, một con mèo trắng trong giấc mơ thường là hiện thân của những khó khăn về vật chất có thể bạn sẽ gặp phải trong tương lai. Vấn đề thất thoát tài chính này bắt nguồn từ chính những người mà bạn tin tưởng. Hãy xem lại vòng quan hệ bạn bè của mình và cẩn thận trong mọi tình huống. 
 • Mơ thấy một con mèo nhị thể – mèo nhị thể trong văn hóa Anh là 1 điều may mắn. Vì thế mèo nhị thể đen vàng xuất hiện trong giấc mơ có nghĩa là bạn sắp kiếm được những món hời nhỏ từ công việc làm thêm của mình. 
 • Mơ thấy 1 con mèo ta (mèo mướp) – mèo mướp phổ biến ở Việt Nam, thường được nuôi để bắt chuột. Nếu bạn thấy 1 con mèo mướp trong mơ thì đây là dự báo về tương lai sung túc an lành sắp tới của bạn. 

Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy – 8DAY giải mộng

Nằm mơ thấy mèo nên đánh con gì - 8DAY giải mộng
Nằm mơ thấy mèo nên đánh con gì – 8DAY giải mộng
 • Nếu bạn chỉ nằm mơ thấy mèo chung chung: 18 – 58 – 89.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đánh ngay số 14 – 54 – 94.
 • Nằm mơ thấy mèo đang bắt và ăn thịt chuột đánh số: 19-91
 • Nằm mơ thấy một con mèo cái đang sinh con đánh số 01-23-62
 • Nằm mơ thấy mình đang bị tấn công bởi 1 con mèo lạ: 29-14-41
 • Nằm mơ thấy mình bị chính con mèo mình nuôi cắn và cào: 86
 • Chiêm bao thấy 2 con mèo đang cắn xé, tấn công nhau 00 – 58
 • Nằm mơ thấy mèo vàng ngồi trong quán ăn (mèo thần tài) 48 hoặc 84
 • Nằm mơ thấy mèo con mới sinh chưa mở mắt: 04 hoặc 40
 • Nằm mơ thấy mèo bị ngược đãi đến chết 44

Mơ thấy mèo là một giấc mơ ẩn chứa nhiều ý nghĩa, mọi thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Đặt nút theo dõi blog xổ số của 8DAY để cập nhật thông tin mỗi ngày.